วันพุธ ที่ 4 เดือน พฤศจิกายน 2563
      เวลา 17.02น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ศูนย์รับแจ้งเหตุมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถจักรยานยนต์ หน้าวลัยนิวาส 5 (บ้านพักอาจารย์) ในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทางชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสารรเทาภัย (อาสาAR) และหน่วยรถ EMS AR 01 (ร่วมใจ369) พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ ออกตรวจสอบที่หมาย พบผู้บาดเจ็บ 5 ราย จึงได้ประสานรถโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์รับผู้บาดเจ็บ

หน่วยรถโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์นำส่ง 3 ราย
       หน่วยรถมูลนิธิประชาร่วมใจ ร่วมใจ3301 นำส่ง 1 ราย
       หน่วยกู้ภัยสยามท่าศาลานำส่ง 1 ราย

ผู้บาดเจ็บทั้ง 5 ราย นำส่งโรงพยาบาลท่าศาลา  หน่วยรถ EMS AR 01 (ร่วมใจ369) พร้อมรถสายตรวจ (โมบาย01)มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำนวยความสะดวกที่เกิดเหตุ

รูปภาพและข้อมูลโดย : ทีม Admin AR
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398

ศูนย์รับแจ้งเหตุ/ศูนย์วิทยุวลัยลักษณ์ : 07-5673-392, 07-5673-333

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้