วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561
ชมรมนักวิทยุสมัครเล่น ม.วลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรมงานวันเด็ก ร่วมกับสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครศรีฯ สาขาสิชล เยาวชนจิตอาสานครศรีธรรมราช อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.ท่าศาลา อ.พรหมคีรี อ.นบพิตำ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราชเพื่อให้เด็กๆได้ร่วมสนุก และได้มีการสาธิตให้ความรู้การกู้ภัย การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ การป้องกันอัคคีภัย การใช้เครื่องตัด-ถ่าง และอุปกรณ์ต่างๆ