วันพุธ ที่ 2 เดือน กันยายน 2563 ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้ร่วมจัดกิจกรรมวันเปิดโลกกิจกรรมนักศึกษา ปี 2563 ณ ตึกกิจกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีการเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่เข้าชมรม ได้สาธิตการ CPR ผู้ป่วยฉุกเฉิน และสอนน้องๆ Freshy และผู้ที่สนใจฝึก CPR สอนการใช้วิทยุสื่อสาร กรณีแจ้งเหตุต่างๆหรือเมื่อมีภัยพิบัติ