วันอังคารที่ 18 เดือน สิงหาคม 2563
   เวลาประมาณ 12.20น. รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ ศูนย์รับแจ้งเหตุ มหาวิทยาลัยวลัยลักณ์ ว่ามีอุบัติเหตุ จยย. ชน จยย. ที่จอดรถหน้าคิวรถตู้ภายใน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอ​ท่าศาลา​ ​จังหวัด​นครศรีธรรมราช
จึงได้ประสานลูกข่ายนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสา AR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ ทราบว่าบาดเจ็บ 2 ราย
    1. ผู้หญิง อายุประมาณ 20 ปี ปวดขา มีแผลตามร่างกาย
    2. ผู้หญิง อายุประมาณ 30 ปี ปวดขา มีแผลตามร่างกาย

โดยรถที่เกิดอุบัติเหตุ
    1. จยย. HONDA WAVE110i
    2. จยย. HONDA CLICK

รถยก AR01 ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
รถพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำส่ง โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ทั้ง 2ราย

ขอขอบคุณอาสาสมัคร
1. รถยก AR01
2. รถพยาบาลศูนย์การแพทย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

รูปภาพและข้อมูลโดย : ทีม Admin AR และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398

ศูนย์รับแจ้งเหตุ/ศูนย์วิทยุวลัยลักษณ์ : 07-5673-392, 07-5673-333

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้