ตามที่ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัยได้มีมติร่วมกันจัดกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ อาคารสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 12.00 น. ภายใต้โครงการ กู้ชีพ – กู้ภัย “การช่วยชีวิตและการเอาชีวิตรอด” โดยมีผู้สนับสนุนเงินและของรางวัลในการจัดกิจกรรมรวมทั้งสิน 6,800 บาท ดังนี้

ผู้สนับสนุนจำนวนเงิน (บาท)ตัวแทนผู้รับมอบ
อู่ ช.รุ่งเรืองเซอร์วิส ต.ไทยบุรี1,000คุณพรทิพย์ ดาบทอง
คุณราตรี ชาติแดง หรือป้าเล็ก
ร้านขนมจีนหน้าวัดท่าสูง
500คุณพรทิพย์ ดาบทอง
คุณวิโรจน์ ชูช่วงโชติ
หอพัก The Big One Apartment หน้ามวล.
500ที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ
ว่าที่ ร.ต.อรรณพ ผลรัตนไพบูลย์ AR – 14500โอนเข้าบัญชี ผช.ที่ปรึกษาชมรม
คุณกนกอร แก้วช่วย พี่นก พยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ มวล.500คุณณัฐนันท์ รักษาเมือง ผู้ช่วยพยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ มวล.
ด.ญ.สิรินดา วีแก้ว น้องไอน้ำสนับสนุนหน้ากากอุลตร้าแมนที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ
คุณเสถียร จันทร์ชุม สระแก้วการยาง หลังปั้ม PT ต.สระแก้ว อ.ท่าศาลา500คุณพรทิพย์ ดาบทอง
คุณอนุวัต พรหมอินทร์ AR – 76500คุณพรทิพย์ ดาบทอง
คุณมัลลิกา รังสิมันตุชาติ ร้านพี่เมย์ หน้าม.วลัยลักษณ์600คุณพรทิพย์ ดาบทอง
คุณวณัฐนันท์ รักษาเมือง ผู้ช่วยพยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ มวล.500AR – 108
คุณพิเชษฐ์ ดาบทอง ผู้ช่วยที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ500AR – 67
คุณรัตนา พลเยี่ยมแสน นิติกร ส่วนนิติการ200ที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ
คุณนัฐวรรณ พันธ์กำเหนิด พยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ มวล. สนับสนุนตุ๊กตาผู้ช่วยที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ
คุณถวิล หมื่นแก้ว ปภ.จว. สาขาสิชล1,000ที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ
คุณพิมพ์ชนก ไกรนุกูล พยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ มวล.ชุดเครื่องเขียนAR – 108
องค์การบริหารองค์การนักศึกษา มวล.กระเป๋าผ้าประธานชมรมวิทยฯ

ขอขอบพระคุณผู้ให้การสนับสนุนดังกล่าว ร่วมส่งมอบความสุขให้แก่เด็กๆ และประสบแต่ความสุข เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป ซึ่งเงินที่ได้นำไปบริหารจัดการจัดซื้อของรางวัล เช่น ไอศกรีม ขนม อุปกรณ์การเรียน น้ำอัดลม (น้ำแข็งกระบอก)

ผู้ที่สนใจอยากมีส่วนร่วมใจการสนับสนุนในการจัดกิจกรรมดังกล่าวหรือติดต่อสมทบทุนหรือของรางวัลได้ที่
บัญชีธนาคารออมสิน : ชมรมวิทยุสมัครเล่น หมายเลขบัญชี : 020292896048
ติดต่อเพิ่มเติม : 08-9874-9016