มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ร่วมกับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช สาขาสิชล อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ อาสาสมัครกู้ภัยนคร (อ.ท่าศาลา) ร่วมกันจัดกิจกรรมในงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ณ อาคารสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ตั้งแต่เวลา 8.00 – 12.00 น. ภายใต้โครงการ กู้ชีพ – กู้ภัย “การช่วยชีวิตและการเอาชีวิตรอด”

โดยแบ่งกิจกรรมและการสาธิตออกเป็น 7 กิจกรรม
        1. การเอาชีวิตรอดด้วยสะพานเชือก
        2. เบาะลมช่วยชีวิต
        3. อัคคีภัยและสารเคมี
        4. อุปกรณ์ตัดและถ่าง
        5. การใช้งานวิทยุสื่อสารในยุคดิจิทัล
        6. การ CPR ฟื้นคืนชีพ
        7. การแต่งกายชุด กู้ชีพ – กู้ภัยจิ๋ว และการออกช่วยเหลือ
        น้องๆ ทุกคนที่เข้าร่วมกิจกรรมร่วมรับของรางวัลแจกฟรี

ผู้ที่สนใจอยากมีส่วนร่วมใจการสนับสนุนในการจัดกิจกรรมดังกล่าวหรือติดต่อสมทบทุนหรือของรางวัลได้ที่
บัญชีธนาคารออมสิน : ชมรมวิทยุสมัครเล่น หมายเลขบัญชี : 020292896048
ติดต่อเพิ่มเติม : 08-9874-9016