วันที่ 22 เมษายน 2562 เวลาประมาณ 17:30น. ทางสมาชิกชมรมฯ พร้อมด้วยที่ปรึกษาชมรมฯ สภานักศึกษา องค์การบริหารองการนักศึกษา เชิญชวนเพื่อนนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทั่วไปร่วมกัน ออกกำลังกาย โดย การเต้นแอโรบิค กับโครงการ อาสาฯ ชวนเต้น แอโรบิค เพื่อสุขภาพ  ณ ลานกิจกรรมเรือถืบ สวนวลัยลักษณ์ โดยมีผู้เข้าร่วมประมาณ 60 คน

ขอขอบคุณผู้สนับสนุนและคณะกรรมการจัดงาน
1.มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
2.ส่วนกิจการนักศึกษา
3.ส่วนภูมิสถาปัตยกรรมและสิ่งแวดล้อม วิทยากรนำเต้น
4.สภานักศึกษา
5.องค์การบริหารองค์การนักศึกษา
6.ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย
7.ชมรมขับขี่ปลอดภัย
8.งานวินัยนักศึกษา