แสตนบายงานวลัยลักษณ์ครอสคันทรี

วันที่ 31 มีนาคม 2561 ทางชมรมวิทยุสม้ครเล่นได้เข้าร่วมแสตนบายงาน วลัยลักษณ์ครอสคันทรี  การแข่งขันจักรยานเสือภูเขา ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยทางชมรมวิทยุฯ ได้รับมอบหมายจัดกำลังอาสาประจำจุดแต่ละจุดในสนามแข่ง ร่วมกับอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจพร้อมหน่วยรถ และตั้งกองอำนวยการสื่อสารวิทยุ จุดปฐมพยาบาลร่วมกับศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์