เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2562 เนื่องด้วยเป็นวันสถาปนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดพิธีการรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และมอบโล่รางวัลต่างๆ โดยที่ปรึกษาชมรมวิทยุฯ ได้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ และโล่รางวัล ดังนี้

1. นายประพันธ์ พัฒน์ทอง
ที่ปรึกษาชมรมฝ่ายประชาสังคมและชุมชน
ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นจัตุรถาภรณ์ช้างเผือก (จ.ช.)
และโล่รางวัลการปฏิบัติงานมาแล้ว 25 ปี
2. นายทวีศิลป์  วงศ์พรต
ที่ปรึกษาชมรมฝ่ายเทคนิคและวิทยุสื่อสาร
ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นเบญจมาภรณ์มงกุฏไทย (บ.ม.)
3. ว่าที่ร.ต. อัครายุทธ  รังสิมันตุชาติ
ประธานที่ปรึกษาชมรม/ผู้ควบคุมสถานีวิทยุ
ได้รับโล่รางวัล “รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ด้านบำเพ็ญประโยชน์แก่สังคม”

ในโอกาสนี้ทางสมาชิกชมรมฯ ขอแสดงความยินดีกับที่ปรึกษาชมรมทั้ง 3 ท่านอย่างยิ่ง มา ณ โอกาสนี้