มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สภานักศึกษา ชมรมวิทยุสมัครเล่นฯ ชมรมขับขี่ปลอดภัย ชมรมยิงปืน และสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช สาขาสิชล
ร่วมกันจัดโครงการ “ยอดมนุษย์หัวใจอาสา” โดยมีกิจกรรม การใช้งานวิทยุสื่อสาร ชุดกู้ภัยจิ๋ว สาธิตการใช้อุปกรณ์เครื่องมือ กู้ชีพ – กู้ภัย เกมส์การละเล่น การยิงปืน น้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย
ในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 ณ อาคารปฏิบัติการสถาปัตยกรรมและการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เวลา 8.00 – 12.00 น.