ขอขอบคุณ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และประธานสภานักศึกษา ที่ร่วมกันอวยพรให้ ผู้ควบคุมสถานี คณะที่ปรึกษา สมาชิกชมรมฯ

ในโอกาสนี้ ขอให้ท่านประสบแต่ความสุขความสำเร็จ มีความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป และทางสมาชิกก็จะยึดมั่นร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในทางด้านกิจกรรมอาสาฯ กิจกรรมสาธารณะประโยชน์ ตามภารกิจ และวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยต่อไป “จิตอาสาอยู่ที่ใจ” Teamwork to Success.