วันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 17:00 น. ด้วยงานส่งเสริมกีฬา ส่วนกิจการนักศึกษา มาหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้จัดกิจกรรม Walailak Fun Run ครั้งที่ 2 ระยะทาง 2.4 กม. ผู้จัดงานได้ประสานงานขอความร่วมมือสมาชิกชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัยในการแสตนบายและอำนวยความสะดวกในกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งมีการปล่อยตัวบริเวรหน้าอาคารไทยบุรีถึงสนามกีฬา โดยได้รับความสนใจจากผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา รวมไปถึงเป็นสร้างสีสันให้กับการวิ่ง

ขอขอบคุณ วลัย 521 พร้อมเครื่องเสียงรถแห่นำขบวน สมาชิกอาสา AR พร้อมหน่วยรถสนับสนุนสัญญาณไฟ สมาชิกชมรมประดู่อาสาพยาบาล เจ้าหน้าที่รปภ. และคนอื่นๆ ที่มีส่วนช่วยเหลือดังกล่าว

รูปภาพและข้อมูลโดย: AR 11, AR 68 และทีม Admin
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมวิทยุสมัครเล่นฯ ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398
……………………………………………………………………………….
การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้!มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้องของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯและเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาทหากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้