วันที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 16:15 น.  รับแจ้งเหตุจากร่วมใจ 3083  เหตุจักรยานยนต์ ชน รถเก๋ง หน้าร้านชวนเชยคุ้มสวัสดิ์ หน่วยรถร่วมใจ 369 (โมบายวลัย 521) พร้อมรถสนับสนุนร่วมใจ 3137 และ ร่วมใจ 8008 เข้าตรวจสอบเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น เพศหญิง 1 ราย อายุประมาณ 21 ปี มีแผลตามใบหน้า ถลอกทั่วไปตามร่างกาย อาการวิงเวียนศีรษะ วลัย 521 จึงได้ประสานให้รถพยาบาลศูนย์การแพทย์รับนักศึกษาที่ได้รับบาดเจ็บ ทางอาสา AR ร่วมกับน้องนักเรียนได้ช่วยปฐมพยาบาลในที่เกิดเหตุ ก่อนส่งต่อให้รถพยาบาลนำส่งต่อโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ และไดประสานร้อยเวรดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป ขอขอบคุณสมาชิกอาสา AR และน้องนักเรียนที่สนับสนุนที่เกิดเหตุมา ณ โอกาสนี้

รูปภาพและข้อมูลโดย : AR 35
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมวิทยุสมัครเล่นฯ ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398

……………………………………………………………………………….
การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้