วันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ด้วยทางมาหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้ประสานงานขอความร่วมมือสมาชิกชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัยในการแสตนบายและอำนวยความสะดวกในกิจกรรม ปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ซึ่งเริ่มต้น ณ ลานตราจภ. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ไปยังสนามหน้าเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช และตั้งจุดแสตนบายให้บริการน้ำดื่ม สามแยกโฮมโปร โดยได้รับความสนใจและสร้างสีสันให้กับทีมนักปั่นไม่น้อย

ขอขอบคุณ สมาชิกทุกคนที่ที่เข้าร่วม นายเสถียร จันทร์ชุม ผู้ประสานงานมูลนิธิประชาร่วมใจ อ.ท่าศาลา ในการประสานงานหน่วยรถทีมอาสาฯ และ อบต. ปากพูน ที่ร่วมอำนวยความสะดวกตลอดเส้นทาง

รูปภาพและข้อมูลโดย: AR 11 และทีม Admin
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมวิทยุสมัครเล่นฯ ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398
……………………………………………………………………………….
การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้!มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้องของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯและเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาทหากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้

« ของ 11 »