วันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2561 ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ (E29AF) ร่วมกับ จิตอาสามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “อาสาป้ายสี” V.5 การทาสีแบ่งแนวการจอดรถ บริเวณลานจอดรถอาคารไทยบุรี และลาดจอดรถอาคารบริหาร ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องมาถึง 5 ครั้ง เป็นการปิดฉากด้วยความสวยงามและความทรงจำดี ๆ ที่ได้สร้างสรรค์ให้กับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กับ การร่วมกลุ่มของจิตอาสา หากใครที่ขับรถผ่านไปผ่านมาก็คงจะได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง ในด้านของเส้นจราจรหรือขอบฟุตบาทต่าง ๆ ที่พวกเราช่วยกันสร้างสรรค์ตั้งแต่ V.1 จนถึง V.5 ถือได้ว่าเกือบจะรอบมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์แล้วก็เป็นไปได้ โดยสิ่งที่เรายึดถือและปฏิบัติในการจัดกิจกรรม “อาสาป้ายสี” การทำงานโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน การสร้างวิสัยทัศน์ในการขับขี่ และการสร้างจิตอาสาฯ หรืออาสาสมัคร อย่างแท้จริง มีเงินช่วยเงิน มีแรงช่วยแรง ไม่มีเงินไม่มีแรงช่วยกำลังใจ ภายใต้คำว่า “อาสาก่อการดี” ทั้งนี้ขอขอบคุณคณะทำงานทุกท่านที่มีส่วนช่วยเหลือเกี่ยวข้องและผู้ที่อยู่เบื้องหลังตลอดเวลาตั้งแต่ V.1 – V.5