วันเสาร์ ที่ 23 เดือน มิถุนายน 2561 ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม run for wu hospital and wu scholarship 2018 รวมใจ วลัยลัยลักษณ์ เดิน-วิ่ง เพื่อประชาสัมพันธ์การระดมทุนเพื่อการพัฒนาโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และสบทบทุนมอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยมอบหมายให้ทางชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR) และอาสามูลนิธิประชาร่วมใจ ในการอำนวยความสะดวกสะดวกทางการจราจรและปฐมพยาบาลกรณีฉุกเฉิน ซึ่งในกิจกรรมในครั้งนี้มีทั้ง บุคลากร นักศึกษา และประชาชน มากกว่า 500 ชีวิต เข้าร่วมกิจกรรม โดยการวิ่งแบ่งได้แบ่งเป็น 2 Set คือ Set ที่1 วิ่งจากศูนย์การแพทย์ไปยังสนามหน้าเมือง และ Set ที่ 2 จากสนามหน้าเมืองไปยังวัดพระมหาธาตุ

ภาพโดย : WALAI521 , AR11 , AR40 , AR44