วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2566 เวลา 19.34 น. รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถยนต์กระบะบริเวรยูเทิร์นปาวา ถนนทางเข้าหน้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาสา AR พร้อมหน่วยรถพยาบาลศูนย์การแพทย์ อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ อาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ และหน่วยกู้ภัยต่างๆ ในอำเภอท่าศาลาเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 2 คน รถยนต์ที่เกิดเหตุได้รับความเสียหายอย่างหนัก กีดขวางการจราจ อาสา AR พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิฯ กู้ภัย ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ณ จุดเกิดเหตุก่อนให้หน่วยรถพยาบาล รพ.ศูนย์การแพทย์ ALS01 นำส่งโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และอาสาฯ ร่วมกันอำนวยความสะดวกจราจรที่เกิดเหตุ ให้การจราจรปกติสามารถเคลื่อนตัวได้ ไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : วิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย E29AF ม.วลัยลักษณ์  โทร. 0-756-73398
ศูนย์รับแจ้งเหตุ ฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ : 0-756-73392  มือถือ 08-2420-3444

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้