บรรยากาศกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์!!
     วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 ทางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัยร่วมกับสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย จังหวัดนครศรีธรรมราช สาขาสิชล อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ ร่วมกันจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2566 ณ.อาคารสถาปัตย์ เวลา 08:00 – 12:00 น. ภายใต้โครงการกู้ชีพ-กู้ภัย “การช่วยชีวิตและการเอาชีวิตรอด ภายในงานมีกิจกรรมมากมายให้เด็กๆ ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัล

รูปภาพ วิดิโอและข้อมูลโดย : ทีม Admin AR และสมาชิก
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 07-5673-398