วันอาทิตย์ ที่ 13 พฤศจิกายน 2565
    ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย(อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ สแตนบายการแข่งขัน จักรยานเสือภูเขา “สานสัมพันธ์ ครอสคันทรี่ที่ มวล.ครั้งที่3” ณ สนามครอสคันทรี่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และได้จัดตั้งศูนย์วิทยุสื่อสาร(แม่ข่าย)ชั่วคราวเพื่อติดต่อกับ Staff ในแต่ละจุดที่นักปั่นจักรยานเสือภูเขาขับขี่ผ่าน