วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561 ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR)และนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ อ.ท่าศาลา และใกล้เคียง อำนวยความสะดวกทางร่วมทางแยกต่างๆให้แก่นักปั่นจักรยานงาน ปั่นจักรยานเพื่อการกุศล ณ มัสยิดซาฏิอุ้ลอามาน บ้านในถุ้ง  อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.ท่าศาลา ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมอำนวยความสะดวกภายในกิจกรรม ปั่ยจักรยานเพื่อการกุศล ณ มัสยิดซาฏิอุ้ลอามาน บ้านในถุ้ง หมู่ที่ 5 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ภายในกิจกรรมดังกล่าว มีเหล่าบรรดานักปั่นเข้าร่วมประมาณเกือบ 300 คน โดยเริ่มตั้งขบวนตั้งแต่เวลา 14.30น. และเริ่มปั่นจำนวนระยะทาง 30 กิโลเมตร

ภาพโดย : AR-13 , AR-80