วันพุธ ที่ 10 สิงหาคม 2565
   เวลา16.00-21.00น. ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย(อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับพนักงานกู้ชีพ อาสากู้ชีพ กู้ภัย มูลนิธิประชาร่วมใจ เข้าร่วมกิจกรรมงานเปิดโลกกิจกรรมปีการศึกษา2565 ณ อาคารสถาปัตย์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งปีนี้ทางชมรมฯได้จัดกิจกรรมประกอบด้วย
  – การให้วิทยุสื่อสาร
  – การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
  – การcprฟื้นคืนชีพและการใช้ABD
  – การจับงู
และเปิดรับสมัครสมาชิกใหม่ในปีการศึกษา2565