วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม 2565
      เวลา 05.00น. ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย(อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับมูลนิธิประชาร่วมใจเขตท่าศาลาและโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ สแตนบายกิจกรรม WU HAPPY FUNRUN ครั้งที่1 เส้นทางอาคารไทยบุรี-สวนวลัยลักษณ์-รพ.ศูนย์การแพทย์-ตรา จภ.-อาคารไทยบุรี ระยะทางประมาณ 6กิโลเมตร โดยมีนักศึกษาและบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ประมาณ 2000คน