วันพุธ ที่ 15 เดือน กันยายน 2564

เวลา 19.22 น. ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสาร ศูนย์รับแจ้งเหตุ ฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้เสียชีวิต เลยแยกสโมสร ไปทางวงเวียน ประมาณ 100 เมตร อาสาAR หน่วยรถ EMS-AR01 EMS-AR02 หน่วยรถอุปกรณ์ส่องแสงสว่าง จักรยานยนต์เคลื่อนที่เร็ว พร้อมหน่วยรถ ALS โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เป็นเพศชาย อายุประมาณ 33 ปี สภาพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้าและศรีษะ

ทางเจ้าหน้าที่ร้อยเวร สภ.ท่าศาลา เจ้าหน้าที่แพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.ท่าศาลาและใกล้เคียงดำเนินการที่เกิดเหตุ

หน่วยรถมูลนิธิประชาร่วมใจ 12 เขต อ.เมือง นำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ท่าศาลา เพื่อซันสูตรพลิกศพเพิ่มเติม หน่วยรถพยาบาล หน่วยรถบรรเทา หน่วยรถ EMS-AR01 EMS-AR02 หน่วยรถโมบายสนับสนุน ชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็ว และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขต อ.ท่าศาลา และใกล้เคียงสนับสนุนและอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และสัญญาณฉุกเฉินในที่เกิดเหตุ

เส้นทางดังกล่าวพื้นผิวถนนขรุขระ โปรดขับขี่ด้วยความระมัดระวัง

รูปภาพและข้อมูลโดย : ทีม Admin AR
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 0-756-73398

แจ้งเหตุ ฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ : 0-756-73392, 0-756-73333
ศูนย์วิทยุสื่อสาร : 0-754-76595, 0-754-76596

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้