ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ร่วมกับชมมขับขี่ปลอดภัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม “อาสาป้ายสี” V.4 ทาสีขอบไหล่ทางจราจร บริเวณหน้าป้ายหน้าม. ถึง ป้อมประดู่ ซึ่งภายในกิจกรรมน้องๆนักศึกษาให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และจากการสอบถามน้องๆว่ารู้สึกอย่างไรกับกิจกรรมอาสาป้ายสี น้องๆบอกว่าเป็นกิจกรรมที่ดี อยากให้มีการจัดกิจกรรมแบบนี้บ่อยๆ ต้องขอขอบคุณน้องๆทุกคนที่ให้ความสนใจนะคับ

ภาพ/ข้อมูล : E24MIE/AR-13 , AR-62