วันอังคาร ที่ 20 เดือน มีนาคม 2561
เมื่อเวลา 22.20 น. ทางชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR)มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับแจ้งว่ามีอสรพิษ บริเวณหอพักลักษณานิเวศ 18 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ลูกข่ายอาสาARพร้อมด้วยหน่วยรถมูลนิธิประชาร่วมใจ(ร่วมใจ369) จึงออกตรวจสอบเหตุพื้นที่ดังกล่าว พบอสรพิษ ความยาวประมาณ 65 ซม. จึงทำการจับกุมและนำไปปล่อยคืนธรรมชาติ

ภาพ/ข้อมูล : E24MIE/AR-13