วันจันทร์ ที่ 8 เดือน มีนาคม 2564
    ทางชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย (อาสาAR) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ว่าที่ ร.ต.อัครายุทธ รังสิมันตุชาติ (วลัย521) พร้อมด้วยสมาชิกอาสาAR และอาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ เขตท่าศาลา ได้ฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้แก่น้องๆนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนบ้านสองแพรกมิตรภาพที่ 92 ณ อุทยานพฤกษศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งมีน้องๆเข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 83 คน

รูปภาพและข้อมูลโดย : ทีม Admin AR
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ชมรมนักวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย ม.วลัยลักษณ์ (E29AF) โทร. 0-7567-3398

ศูนย์รับแจ้งเหตุ/ศูนย์วิทยุวลัยลักษณ์ : 0-7547-6595

การนำเสนอภาพข่าว วิดีโอ ภาพอุบัติเหตุ อาชญากรรม ณ ที่แห่งนี้! มิได้มีเจตนาในการลบหลู่ผู้ประสบเหตุ ประสบภัย หรือทางญาติ พี่น้อง ของผู้อยู่ในเหตุการณ์ เพียงแต่เป็นการนำเสนอข่าวสาร ผลงานของคนอาสาฯ และเป็นวิทยาทานแก่ผู้ที่สนใจ ดำเนินชีวิตอย่างมีสติตั้งอยู่ในความไม่ประมาท หากผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่แห่งนี้