วันเสาร์ ที่ 17 มีนาคม 2561 ทางส่วนกิจการนักศึกษา ชมรมขับขี่ปลอดภัย  สภานักศึกษา ชมรมวิทยุสมัครเล่นและอาสาบรรเทาภัย มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และ อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ ร่วมกันจัดโครงการแรลลี่ขับขี่ปลอดภัย ให้กับน้องๆนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วม 300 กว่าคน ได้มีการจัดฐานแรลลี่ต่างๆมากมาย

ขอบคุณคณะทำงาน
– งานวินัยนักศึกษา
– สภานักศึกษา
– ชมรมขับขี่ปลอดภัย
– ชมรมวิทยุสมัครเล่นฯ

วิทยากรบรรยาย
– เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา
– เจ้าหน้าที่ส่วนนิติการ
– อาจารย์์ วิทยาลัยสารพัดช่าง
– อาสาสมัครมูลนิธิประชาร่วมใจ

ร้านอาหาร
– บ้านแม่ครู

การอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในเส้นทาง
– เจ้าหน้าที่ตำรวจ
– สภ.ท่าศาลา